Tử vi ngày 15/5/2018 thứ 3 – Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/5/2018 thứ 3 – Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/5/2018 thứ 3 – Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo

Mười các bạn cùng itinhyeu.com xem tử vi ngày 15/05/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-ngay-15-05-2018

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Xem tử vi thứ 3 ngày 15/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương phản ứng vô cùng linh hoạt trong mọi tình huống, phát huy được tác phong của chòm sao nhóm Lửa. Khi gặp sự cố, bạn lập tức phân tích lợi hại và đưa ra những quyết định đúng đắn, nên chiếm được ưu thế trong công việc.

Hôm nay tinh thần Dương Cưu phấn chấn, năng lực tốt nên công việc tiến triển mạnh. Đây cũng là lý do khiến bạn thăng tiến nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền và mở rộng mối quan hệ cho mình.

Tuy nhiên điểm cần lưu ý chính là sức khỏe, nhất là người phải làm việc ngoài trời hay di chuyển nhiều. Bạch Dương nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng để bản thân không bị kiệt sức.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Tâm tình ngột ngạt, quá lo lắng tới tương lai nên bi quan, suy nghĩ không thông thoáng. Lúc này bạn nên tìm tới những người bạn tốt, những người có sự nghiệp thành công, những người có quan điểm sống tích cực, tiến bộ để họ tạo thêm niềm tin, sức sống và thổi luồng gió mới vào tư tưởng của Ngưu chan.

Hơn nữa, có người để chia sẻ, tâm sự, cho ý kiến đóng góp cũng giúp Kim Ngưu cảm thấy thoải mái hơn. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều chông gai thử thách nhưng giữ vững chí tiến thủ, làm việc chuyên cần như chòm sao chăm chỉ này thì nhất định sẽ có thành quả.

Tình yêu không phải chỗ dựa đáng tin cậy của bạn vào thời điểm này, nó chỉ góp phần làm rối tung mọi chuyện lên mà thôi. Vì thế, tốt nhất là hãy giữ khoảng cách, để mối quan hệ bình lặng, nếu có thể thì hạn chế gặp nhau để không xảy ra xích mích gì lớn hơn.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Theo tử vi phương Tây, Song Tử vốn là người có cá tính phóng khoáng nhưng hôm nay bạn lại có phần thiên vị với người thân thiết của mình. Điều này khiến người ngoài có cái nhìn không mấy thiện cảm, thậm chí còn gây tai tiếng, thị phi, ảnh hưởng tới uy tín cá nhâ.

Song Tử khéo ăn nói nên biết cách lấy lòng người khác, hôm nay bạn cũng dùng khả năng này để lợi dụng lòng tốt của ai đó chỉ để thỏa mãn mục đích của mình. Nhưng khi đối phương phát hiện được chân tướng thì họ cũng không còn tin tưởng bạn nữa đâu.

Chuyện tình cảm không có gì nổi bật, bạn chẳng còn dáng vẻ tự tin như lúc ban đầu. Mối quan hệ lung lay vì có thể bạn đã làm điều gì đó không đúng đắn, giờ sự thật phơi bày thì mới gặp phải sóng gió.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Bạn vốn là người có cá tính phóng khoáng nhưng hôm nay lại thiên vị với người mà mình có quan hệ thân thiết hơn như người thân, bạn bè. Chính vì vậy mà người ngoài có cái nhìn không mấy thiện cảm, xì xầm sau lưng, thậm chí gây chuyện thị phi, tai tiếng, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Bạn là chòm sao khéo nói, biết dùng lời lẽ ngon ngọt để lấy lòng người khác. Hôm nay bạn đã dùng tới chiêu này để lợi dụng lòng tốt của người khác phái nhằm thỏa mãn mục đích của chính mình. Có điều, khi người ta biết được chân tướng sự việc thì sẽ không còn tin Song Tử nữa đâu.

Vận trình tình cảm giảm sút, thế tiến công yếu ớt, bạn chẳng còn dáng vẻ tự tin như lúc bình thường. Mối quan hệ gặp biến động lớn, rất có thể bạn đã làm việc không đúng đắn, có lỗi với đối phương, giờ lộ ra nên sóng gió căng thẳng. Để sửa chữa sai lầm này, nhất địnhphải dùng sự chân thành chứ không thể viện tới mánh khóe.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Tử vi ngày 15/5/2018 của Sư Tử có nhiều cơ hội để nhận công việc mới, dự án mới hay kế hoạch mới. Thời cơ và hứng khởi đều có, bạn nên tận dụng ngay để bắt tay vào công việc, đưa ra phương án cụ thể và tiến hành những bước đi đầu tiên.

Hôm nay Sư Tử không nên di chuyển nhiều hoặc xuất hành đi xa, nếu bắt buộc phải đi thì nên đi nhanh về nhanh, đường dài có thể gặp nhiều trở ngại vì những lý do ngoài ý muốn. Nếu có thể hay dời lịch trình sang ngày khác cho thuận lợi hơn.

Điềm báo hao tài xuất hiện trong ngày, tuy không nhiều nhưng vẫn cần lưu ý. Không nên nhẹ dạ cả tin vào những chiêu lừa đảo mánh khóe như trúng thưởng hay những cuộc điện thoại không rõ nguồn gốc kẻo mất tiền oan đấy nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Những người xung quanh đánh giá nhiều chiều về bạn, xấu có, tốt có, mang tới những áp lực vô hình. Là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt việc được giao, để lại ấn tượng tốt trong lòng tất cả mọi người. Nhưng có vẻ như càng cố gắng thì bạn càng không được như ý nguyện.

Khuyên Xử Nữ đừng nên quá áp đặt bản thân, thả lỏng tinh thần, làm những điều mình cho là đúng đắn. Chỉ cần có cái nhìn tích cực và tâm lý thoải mái hơn thì bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, kết quả đạt được cũng sẽ khởi sắc hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang nuôi thú cưng thì hãy dành thời gian chơi đùa với nó nhiều hơn để thư giãn. Nếu không nuôi thì có thể lên mạng, ngắm ảnh thú cưng ngộ nghĩnh hoặc mua những con thú bông dễ thương về để ở nhà. Đây là vật may mắn của Xử Nữ trong hôm nay, sẽ giúp bạn thăng cấp vận trình.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Bói tử vi hôm nay là ngày khá áp lực với Thiên Bình, không thể lơ là trong mọi việc. Điềm báo sẽ có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ ập đến khiến bạn trở tay không kịp, song cuống lên cũng chẳng giải quyết được gì, hãy giải quyết dần dần từng việc một thì đâu sẽ vào đó cả thôi.

Bận rộn là thế nhưng nếu có người rủ đi chơi là Bình nhi lại gật đầu đồng ý ngay. Bạn nhanh nhanh chóng chóng hoàn thành gấp rút những công việc còn tồn đọng, không nghỉ ngơi một phút giây nào. Áp lực đã trở thành động lực khiến công việc hoàn thành như bay.

Thói quen nhìn thấy đồ vật yêu thích liền muôn luôn mà không suy nghĩ, cân nhắc khiến chòm sao này tốn một khoản tiền đáng kể. Tiền ra khỏi túi rồi mới thấy tiếc, mang về nhà một đống đồ vô dụng rồi hậm hực một mình.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 ) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Sáng tạo và tài hoa bộc lộ rõ rệt trong hôm nay, những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và năng khiếu nghệ thuật như may, cắm hoa, làm đồ thủ công rất thích hợp với bạn. Mặc dù hiện nay mọi thứ đều có sắn, rất tiện lợi nhưng tự làm những đồ vật nho nhỏ như vậy để dùng hoặc tặng người khác cũng rất thú vị đấy.

Hơn nữa, Bọ Cạp cũng có thể phát triển năng khiếu thành nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Càng hiện đại thì những đồ handmade như thế này càng có giá trị lớn, chỉ cần chăm chỉ chịu khó làm thì khoản tiền nong không cần phải nghĩ nữa rồi. Vừa vui, thỏa mãn sở thích lại có thêm đồng ra đồng vào.

Sức khỏe của bạn đang ổn nhưng vẫn đề phòng bệnh viêm họng, bệnh cảm sốt mùa hè. Các triệu chứng đến rất nhanh, gây ra những cơn sốt, mệt mỏi, đau họng khiến Bọ Cạp mệt mỏi, chán ăn, chỉ muốn nằm cả ngày. Điều này có chút ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của bạn đấy.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Bói tình yêu hôm nay phương diện tình cảm của bạn vô cùng hỗn loạn, tự cho là quan tâm tới đối phương nhưng người ta lại thấy phiền phức, không thoải mái. Quá mức can thiệp vào đời sống cá nhân của người yêu, bạn đời khiến bạn có ấn tượng xấu, giống như đang trói chân trói tay nhau vậy.

Muốn thể hiện sự quan tâm thì ở bên cạnh lúc lúc là đủ rồi, đừng có liên tục tham gia ý kiến hay thậm chí là động chân động tay vào việc riêng của người ta. Ai cũng cần có khoảng không gian riêng, những tưởng chòm sao tự do, phóng khoáng như Nhân Mã phải hiểu rõ điều này hơn ai hết chứ.

Về ngoại hình, bạn cần tiết chế trong cách ăn mặc, những tạo hình quá mức táo bạo thực sự sẽ gây ánh nhìn phản cảm. Cá tính nhưng đừng quái tính, có chừng mực thì mọi chuyện sẽ ổn hơn. Dù sao thì mình cũng đang sống trong cộng đồng, không thể một mình một kiểu được.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Sự nghi ngờ đối phương có điều gì giấu diếm, lừa dối có thể khiến tình cảm của Nhân Mã bị sứt mẻ. Tuy nhiên có thể là người ấy không muốn bạn phải lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều nên mới nói dối thôi, bạn nên bình tĩnh và học cách tin tưởng.

Đừng để trí óc của mình bay xa quá mà tự mình chịu khổ. Thời gian và trí tuệ đó hãy dành cho công việc hay kiếm tiền thì hơn. Nếu bạn không thể loại bỏ được nghi ngờ, hãy mạnh dạn nói chuyện với đối phương để tìm ra câu trả lời đích thực.

Ma Kết cần học cách sống vui, sống an toàn để thấy được cuộc sống có ý nghĩa và thoải mái hơn. Đừng hạn chế mình với những suy nghĩ hẹp hòi, mà hãy cân bằng mọi thứ, sống an nhiên đi.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Hôm nay là một ngày bận rộn của bạn với rất nhiều chuyện cần làm, hiệu suất thì không cao, tiến triển chậm chạp nên dù rất gấp gáp vôi vàng cũng chỉ có thể kiên trì chờ đợi mới có thành quả tốt. Dù sao có những việc không thể nóng lòng được, nên bình tĩnh, đi từng bước một cho an toàn.

Sức khỏe là điểm mà Bảo Bình cần chú ý nhất, đặc biệt là dạ dày. Do làm việc căng thẳng, ăn uống thất thường lại lo nghĩ nhiều nên bạn bị đau dạ dày. Khuyến nghị là phải nghỉ ngơi hợp lý, giảm bớt áp lực cho bản thân, đừng để tới lúc đau không chịu nổi thì nguy to.

Bảo Bảo đang lên kế hoạch hâm nóng tình cảm nhưng đối phương chẳng mấy hứng thú. Bởi bạn đã làm họ mất lòng tin nghiêm trọng, không dễ gì mà lấy lại được. Cần phải từ từ, dùng sự chân thành để lấy lại niềm tin và tình cảm vốn có, đừng nóng vội, cố gắng lên nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 15-05-2018

Song Ngư khao khát có một ngày yên tĩnh mà chẳng dễ dàng gì, muốn nghỉ cũng không được nghỉ. Công việc ngập đầu, cơ hội liên tiếp đến khiến bạn chỉ còn biết gạt bỏ tất cả để tiến về phía trước, đạt được mục tiêu đã đề ra.

Song vì quá mải mê với công việc, học tập mà Ngư nhi quên hỏi thăm gia đình, người thân của mình. Hãy lên kế hoạch gặp gỡ, trò chuyện cùng mọi người để gắn kết thêm tình cảm. Thông qua cuộc gặp gỡ này biết đâu bạn sẽ có thêm mối quan hệ mới giúp ích cho công việc.

Trong mối quan hệ hai người, Song Ngư luôn là chỗ dựa vững chắc để người ấy chia sẻ, nhờ tư vấn và giải quyết những khó khăn, khúc mắc. Dù có nhiều việc không dễ nhưng bạn vẫn rất sẵn lòng lo lắng, điều này giúp mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Category : Bói vui Tags : , , ,