Nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì?

Nếu bàn chân của bạn có nốt ruồi thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây xem đường tài vận của bạn có tốt không nhé!

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, đời sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không lúc nào phải lo về yếu tố cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi ra đời, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng vui. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng đặc trung cho may mắn tài lộc & giàu sang. Nốt ruồi trong thâm tâm bàn chân càng to càng bóng càng minh chứng rằng năng lực về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

Nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì?

2. Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

các nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người dân này cần phải xa quê nhà, cuộc sống chật vật trở ngại. Thậm chí là, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

3. Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân

người có nốt ruồi trên mắt cá chân & ở 2 bên mép bàn chân thông thường có số khó khăn, chạy đông chạy tây để lo đời sống mưu sinh.

4. Nốt ruồi ở gót chân

đây là nốt ruồi giàu có, đại cát. Người có nốt ruồi ở gót chân thường sẽ có tài chỉ huy & quản lý khá nhiều người. Về tổng thể toàn bộ, đấy là nốt ruồi báo hiệu mệnh sướng, nhiều tài lộc.

5. Nốt ruồi trên mu bàn chân

Người xưa gọi đấy là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người dân có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

6. Nốt ruồi trên ngón chân cái

Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Thế cho nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về việc tài hoa & năng lực lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, sau đây bạn sẽ được thăng quan tiến chức chóng vánh và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

7. Nốt ruồi son ở bàn chân

Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh giàu có. Tướng chân này không chỉ có mang tới điều tốt đẹp cho chính bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

Category : Bói vui