Bói bài đo lường mức độ tình cảm của người ấy dành cho bạn

Bói bài đo lường mức độ tình cảm của người ấy dành cho bạn

Bói bài đo lường mức độ tình cảm của người ấy dành cho bạn

Xem bói bài – Người ấy có yêu bạn nhiều như bạn tưởng? Chọn một lá bài dưới đây để biết chính xác câu trả lời nhé!

boi-bai-de-biet-muc-do-tinh-cam-cua-ban-danh-cho-nguoi-ay

Lá bài số 1: Tình cảm nửa kia dành cho bạn là 35%

Đối phương là típ người đam mê sự tự do, sống phóng khoáng. Cách đối xử của người ấy với bạn rất thất thường, lúc lạnh lùng lúc lại ấm áp, lúc xa cách lúc lại gần gũi, đó cũng chính là cách mà hai người thể hiện trong tình yêu. Người ấy có vẻ có tình cảm với bạn, nhưng chưa đủ lớn để họ từ bỏ tự do và dành toàn bộ tâm trí cho bạn. Có thể nói, tình cảm của anh ta đối với bạn là khá ít.

Lá bài số 2: Tình cảm nửa kia dành cho bạn là 68%

Sự quan tâm của đối phương thể hiện rằng họ muốn chinh phục được bạn. Boi tinh yeu cho thấy đối phương là người rất thẳng thắn, dù tình cảm còn hay mất, họ vẫn sẽ trực tiếp đối mặt và chia sẻ với bạn, không thích “vòng vo tam quốc”. Tuy nhiên người ấy của bạn lại khá nhạy cảm và dễ cáu giận trong một vài trường hợp. Thật ra, cũng vì yêu thương bạn nên họ mới dễ nổi giận như vậy.

Lá bài số 3: Tình cảm nửa kia dành cho bạn là 80%

Người ấy không phải là kiểu người ba hoa lắm mồm, thích rót mật vào tai bạn mà ngược lại rất kiệm lời, có xu hướng “nói ít làm nhiều”. Anh/cô ấy thường chứng minh tình yêu của mình dành cho bạn qua nhiều hành động thực tế, không ngừng nghĩ ra những điều thú vị để khiến bạn vui vẻ và cảm động. Có thể nói, tình cảm họ dành cho bạn rất chân thành và nghiêm túc.

Lá bài số 4: Tình cảm nửa kia dành cho bạn là 96%

Tình cảm của người đó với bạn chính là sự bảo vệ. Bất kể bạn ở đâu, làm gì, người ấy sẽ luôn để mắt và quan tâm đến bạn, thậm chí họ còn quan tâm đến cả những người xung quanh bạn, sẵn sàng đến ở bên khi bạn cần 24/7. Tình cảm họ dành cho bạn vô cùng nồng nàn và mãnh liệt. Bạn thật may mắn khi có một người luôn yêu thương và quan tâm hết mực đến mình như vậy.

Mời bạn đón đọc các bài biết khác tại chuyên mục boi vui được cập nhật hàng ngày trên itinhyeu.com

Category : Bói vui Tags : ,